Shop làm thẻ bài dập chìm, dập nổi.

Thẻ bài dập chìm được sử dụng phổ biến trong suốt thời gian từ chiến tranh thế giới 2, chiến tranh Triều Tiên cho tới chiến tranh Việt Nam.

Thẻ bài được dùng để nhận dạng binh sĩ trên chiến trường.
Thẻ dùng trong thế chiến 2, được thiết kế khuyết 1 miếng ở góc thẻ (gọi là Notch). Phần bị khuyết được thiết kế để giữ thẻ đúng vị trí trên máy dập và để có thể in trên giấy than cho mục đích Y tế.

Thẻ dập chìm tuy không dễ nhìn như loại nổi hiện nay (do đó quân đội Mỹ đã đổi qua loại dập nổi) nhưng với tính hoài cổ, đầy chất lính, gợi nhớ lại 1 thời kỳ chiến tranh đã qua nên vẫn rất được ưa chuộng với người đeo muốn hoài niệm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với thẻ dập chìm thì nội dung nên ngắn gọn đơn giản thì thẻ nhìn sẽ rõ và đẹp hơn.

Thẻ bài lính Mỹ – US ARMY Dogtag 💲 305k/bộ 💲 (2 thẻ, 2 viền silicon, 1 dây bi dài, 1 dây bi ngắn) (y)
FREESHIP NHANH toàn quốc

🍉 SHOP CAM KẾT THẺ 100% NHẬP TỪ MỸ, TƯƠNG ĐƯƠNG LOẠI ĐANG DÙNG TRONG QUÂN ĐỘI US ARMY (y) thẻ & dây bằng thép xịn không gỉ, viền bọc silicon bền đẹp, chốt dây dập chữ USA, bảo hành trọn đời không gỉ sét 🙂 

💝 Trường hợp khách muốn loại giá rẻ hơn để đeo chơi, shop có loại Thẻ bài Thái giá chỉ 210k/bộ 💲 (2 thẻ, 2 viền cao su, 1 dây bi dài, 1 dây bi ngắn) 8| Bộ Thái kém hơn bộ Mỹ về độ đẹp, độ bền và chất liệu nhưng cũng khá ổn cho các bạn không yêu cầu quá cao 3:). Vẫn Freeship toàn quốc

📣 LƯU Ý: Shop chỉ nhận làm thẻ bài lính nên CHỈ DẬP NỔI, DẬP CHÌM, KHÔNG CÓ CHẤT LIỆU BẠC, KHÔNG KHẮC LASER, KHÔNG IN HÌNH ẢNH. Và Thẻ bài CHỈ LÀM SAU KHI NHẬN ĐƯỢC THANH TOÁN.

Mọi chi tiết về thẻ bài, hình ảnh, giá cả các bạn vui lòng xem tại www.thebailinh.com

🏠 Hà Nội: 0904 379 195
35 ngõ 155 Đặng Tiến Đông,Đống Đa
🏠 HCM: 0902 949 806
86/5 Trần Hữu Trang,P10,Phú Nhuận

Trả lời